Đất Xanh khẳng định uy tín bằng hàng loạt các dự án bàn giao trước thời hạn

Với hàng loạt dự án được bàn giao cho khách hàng trước thời hạn, đảm bảo tiến độ và chất lượng, Đất Xanh đã khẳng định uy tín, năng lực của nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Trong thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Đất Xanh vẫn “an nhiên” bước qua với hàng loạt dự án bất động sản triển khai và bàn giao sớm cho khách hàng, điều đó khẳng định năng lực triển khai dự án, tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín của một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Thành quả này đã làm hài lòng hầu hết khách hàng, bởi đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà và an cư cho khách hàng.

Sunview Town – Tiến độ & tiện ích vượt trội
Tháng 8/2013, Đất Xanh chính thức khởi công dự án Sunview Town tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có quy mô 1.603 căn hộ, gồm 4 block (Ruby, Sapphire, Pearl, Diamond) với diện tích đa dạng từ 45 m2 – 93 m2, cho các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá. Sau hai năm thi công với quyết tâm cao độ của chủ đầu tư Đất Xanh, tháng 8/2015 dự án được hoàn thành và bàn giao cho những khách hàng đầu tiên với hạ tầng hoàn chỉnh, thiết kế đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho cư dân. Từ đây, Đất Xanh cũng ghi một dấu ấn lớn trên thị trường với tiến độ bàn giao nhà sớm hơn cam kết đến 3-5 tháng.

dat-danh-khang-dinh-uy-tin

Đất Xanh khẳng định uy tín bằng hàng loạt các dự án bàn giao trước thời hạn

Khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu
Là đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp với hơn một thập kỷ trên thị trường, Đất Xanh luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, mang đến sự hài lòng và xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, trong các năm qua, Đất Xanh cũng được các tổ chức uy tín trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Quốc tế Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2015 (BCI Asia Awards 2015), Giải Sao Vàng đất Việt, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư…

Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và cũng là động lực to lớn để Đất Xanh tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà đó còn là một tổ ấm – nơi ngập tràn yêu thương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *